Quá trình hình thành

Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh đang phát triển trên thế giới thì Trang phục, Dụng cụ dã ngoại đã không còn mới. Tuy nhiên, khi các thương hiệu toàn cầu bước chân vào thị trường tại Việt Nam thì chỉ phục vụ được một bộ phận rất nhỏ khách hàng bởi hình thức giải trí mới lạ và tất nhiên giá thành cũng không phù hợp. Thế nhưng cùng với các hình thức du lịch tự phát đang phát triển với tốc độ chóng mặt dẫn đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm dã ngoại tăng đột biến, khiến người dùng chỉ biết mua các sản phẩm ngoại nhập tại các cửa hàng nhỏ lẻ mà không có sự đánh giá, định lượng chuyên nghiệp. Có thể nói rằng thị trường Trang phục, dụng cụ dã ngoại tại Việt Nam đang hoàn toàn bị bỏ ngỏ.

Chính vì vậy chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình nhằm mục đích phát triển thương hiệu Alayna với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một nhãn hiệu thời trang và dụng cụ dã ngoại đáng tin cậy nhất có thể.

Mục tiêu phát triển

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR mong muốn xây dựng một thương hiệu “Outdoor” với các mục tiêu: “An toàn, chất lượng và đáng tin cậy”.

An toàn: Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Alayna được sản xuất từ nguồn nguyên phụ liệu an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trong các nhà máy cung cấp nguyên phụ liệu đã được cấp chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế về may mặc.

Chất lượng: Thương hiệu Alayna cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng.

Đáng tin cậy: Thương hiệu Alayna được thiết kế và sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR.

Giá trị cốt lõi mà thương hiệu Alayna muốn xây dựng không chỉ là những sản phẩm chất lượng, thân thiện mà là sự “toàn-tâm” (sản phẩm an toàn – yên tâm sử dụng) của mỗi khách hàng được phục vụ.

Lời cam kết

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR luôn mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm thời trang và dụng cụ du lịch, dã ngoại tại Việt Nam. Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu Alayna trở thành một thương hiệu gần gũi, thân thiện với thị trường và người tiêu dùng tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm và sự an toàn của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với chúng tôi.

Những chuyến đi, những cuộc hành trình du lịch, khám phá của khách hàng sẽ gọn nhẹ, chuyên dụng, và yên tâm hơn khi khách hàng sử dụng thương hiệu Alayna. Alayna xin được đồng hành cùng  khách hàng trong mỗi chuyến đi!

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR đưa ra mục tiêu sẽ trở thành người đi đầu trong thị trường công nghiệp Thời Trang, Khoá Kéo toàn cầu minh chứng cho công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm được rèn luyện hơn nhiều năm qua.

ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR không chỉ có được những thành tựu hiện tại mà còn tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới và cải tiến giá trị sản phẩm trong nhiều ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi ý thức rõ vai trò quan trọng của ngành trong lĩnh vực công nghiệp thời trang.

Giống đặc tính của ngành công nghiệp năng động , ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR háo hức phiêu lưu trong lĩnh vực chưa được khám phá. Bất kỳ ý tưởng hay định kiến điều không thể ảnh hưởng đến tinh thần mạo hiểm.

Một đặc điểm đáng chú ý làm cho ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR khác với những đối thủ cạnh tranh khác đó chính là chúng tôi là nhà sản xuất thân thiện với môi trường. Chúng tôi không bao giờ sử dụng nguyên liệu độc hại trong qui trình sản xuất.

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất nhà cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, tín nhiệm ? ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR là sự lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi cam kết sẽ suy nghĩ và điều hành việc kinh doanh của mình nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Để làm được viêc đó, chúng tôi sẽ cải tiến qui trình sản xuất và công nghệ.

 

Xin cảm ơn.

Giám Đốc Lâm Huỳnh Thuỷ Tiên